To create a linkable banner add, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

Bạn sẽ có một công việc tự do về thời gian mà vẫn có thể kiếm tiền.

 Trong thời kỳ bùng nổ Internet, nhiều người có đam mê viết lách có thể kiếm tiền dễ dàng. Nếu sở hữu một trang blog với hàng trăm lượt xem (view) mỗi ngày hay fanpage riêng có vài nghìn lượt theo dõi, bạn có thể tận dụng chúng để có thu nhập bằng chương trình Affiliate Marketing. Theo đó, nhà bán hàng sẽ trả tiền cho các cộng tác viên tiếp thị khi có người click vào link, banner giới thiệu với chính sách hoa hồng hợp lý đã được cam kết.
tang-thu-nhap-tu-chuong-tiep-thi-lien-ket-cua-lazada-2

Khi đó, bạn sẽ là một "online marketer", có thể kiếm tiền bằng chính đam mê viết lách của mình ngay trên Internet. Tham gia chương trình tiếp thị liên kết của trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn, bạn vừa có thể tự do về thời gian mà vẫn kiếm thêm thu nhập.

Hợp tác với đơn vị uy tín

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử,  Lazada tiên phong đưa mô hình Affiliate đến với thị trường Việt Nam từ năm 2014. Từ các Digital Agencies, Website owners, Web developers, cho đến những người sở hữu cho mình một trang fanpage để bán hàng trên Facebook đều lần lượt tìm đến chương trình Affiliate Lazada để gia tăng thu nhập của mình.
tang-thu-nhap-tu-chuong-tiep-thi-lien-ket-cua-lazada-1

Tham gia chương trình Affiliate Marketing của Lazada, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng chính đam mê của mình.

Đáp ứng mức hoa hồng cao so với thị trường chung

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại Lazada, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng lên đến 5% cho các đơn hàng điện tử và 8% cho các đơn hàng không phải hàng điện tử. Là trang thương mại điện tử uy tín, lâu năm hàng đầu tại Việt Nam, lượng khách hàng mua sắm thường xuyên tại Lazada.vn mỗi ngày rất lớn, do đó, mức hoa hồng này là khá cao so với mặt bằng chung trong nước. Bên cạnh đó, với các đợt khuyến mãi lớn hàng tháng, Lazada cũng tăng mức hoa hồng 10-15% hay thậm chí cao đến gấp 3-5 lần dành cho những chiến dịch, sự kiện đặc biệt trong năm.

Chủ động hướng dẫn các thành viên mới

Cho dù bạn "dấn thân" vào chương trình Affiliate của Lazada khi chưa biết gì, đơn vị này sẽ tạo điều kiện để tổ chức các buổi training trực tiếp. Đội ngũ nhân viên Marketing của Lazada cũng sẽ hướng dẫn bạn bằng mọi công cụ giao tiếp phổ biến (email, skype, mobile phone...), đồng thời hệ thống HasOffer được triển khai riêng cho Lazada.vn cũng cung cấp đầy đủ hướng dẫn và các video giải thích, mô tả cụ thể và chi tiết cho những người mới tham gia. Xem thêm hướng dẫn tại đây.
tang-thu-nhap-tu-chuong-tiep-thi-lien-ket-cua-lazada-2

Cách thức tham gia tiếp thị liên kết khá đơn giản và được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ Lazada.

Luôn luôn hỗ trợ bán hàng cho các nhà tiếp thị liên kết

Hệ thống HasOffer của Lazada được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên quốc tế, mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cả 6 quốc gia của Tập đoàn Lazada Đông Nam Á. Công nghệ tiên tiến và linh hoạt, hệ thống cung cấp các lựa chọn banner đạt chất lượng được thiết kế sẵn, thông tin chương trình đầy đủ, xác nhận tự động, chu kỳ thanh toán nhanh chóng… đưa chương trình Affiliate Lazada đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Affiliate Lazada với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ thường xuyên cung cấp danh sách những sản phẩm bán chạy, những ưu đãi đặc biệt, các chính sách hoa hồng hấp dẫn đến với các đối tác Affiliate, giúp bạn lựa chọn các mặt hàng phù hợp và tiềm năng doanh thu cao nhất để giới thiệu cho độc giả.

Mang đến lợi ích thiết thực cho độc giả

Một số người có thể lo lắng mục đích thương mại sẽ khiến nhiều độc giả và người theo dõi rời bỏ trang blog, website, fanpage… của họ. Tuy nhiên, việc tích hợp những đánh giá chân thật, lời khuyên hữu ích, mặt hàng phù hợp (mỹ phẩm, thời trang, sản phẩm công nghệ…) và địa chỉ bán hàng uy tín càng làm tăng thêm độ tin cậy và giá trị của bạn. Niềm đam mê viết lách đã chiếm của bạn hàng nghìn giờ cặm cụi chỉ để mang đến những chủ đề thú vị cho người đọc, thì giờ đây, bằng những trải nghiệm thực tế của chính mình, bạn có thể mang đến nhiều gợi ý lựa chọn tốt, thiết thực và hữu ích cho người dùng.

Nhờ những lý do trên, Lazada Việt Nam đã trở thành đối tác nâng mức thu nhập của hàng trăm nhà tiếp thị liên kết thông qua phương pháp Affiliate Marketing. Trong thời điểm cuối năm từ 11/11 đến 12/12, chiến dịch "Cách mạng mua sắm" luôn mang đến lợi nhuận cao cho các đối tác tiếp thị liên kết nhờ vào khuyến mãi lớn thu hút hàng triệu đơn hàng mỗi ngày. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Sample Text

To create a link able banner ads, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

© Tiếp Thị Kinh Doanh

plug-ins