To create a linkable banner add, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

Nhiều hoa hậu, doanh nhân thích thú với dự án Vogue ResortVừa qua tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, show diễn hoành tráng De Ha Noi à Paris của NTK tài năng Hoàng Hải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Show diễn thật sự mang đến những phần trĩnh diễn đầy mãn nhãn với gần 100 thiết kế dạ hội. Không chỉ thế, dàn khách mời với nhiều “giai nhân tuyệt sắc” cũng như đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư cũng thu hút sự chú ý của công chúng.Dự án Vogue Resort trở thành điểm đến tạo được sự chú ý của không ít người đẹp tại đây.Đông đảo mọi người đến tham quan, tìm hiểu và bày tỏ cảm xúc thật sự thích thú với dự án đầy tiềm năng.

Thủy Top xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới là Giám đốc truyền thông của đơn vị tài trợ Vogue Resort đồng hành cùng show diễn.
Vogue Resort là dự án do Newcity Group và Baolongland đầu tư, rộng 20 ha được quy hoạch phát triển thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng biển cao cấp, tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.Vogue Resort quy hoạch gồm 3 phân khu: khách sạn 5 sao quy mô 250 phòng; 100 căn villas view biển; 300 condotel du thuyền. Chuỗi khách sạn 5 sao thiết kế đáp ứng đầy đủ các hạng mục tiện ích cao cấp gồm nhà hàng, spa, bar, trung tâm sự kiện, phòng họp, phòng gym, hồ bơi kết hợp với khu vui chơi cho trẻ em.

Dự án được quản lý vận hành bởi tập đoàn quốc tế chuyên nghiệp Accor. Vogue resort được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao về ý tưởng thiết kế đặc sắc, đầu tư và quản lý chuyên nghiệp. Các Villas biển, Condotel du thuyền là những kiệt tác hoàn hảo để đầu tư và thưởng thức.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Sample Text

To create a link able banner ads, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

© Tiếp Thị Kinh Doanh

plug-ins